Thiên đường Gashapon siêu to khổng lồ tại ga Akihabara

Năm 2020, một “thiên đường” Gashapon vừa được khai trương ở sân ga số 6 tại nhà ga Akihabara mang tên Kenele Stand. 

Gashapon là những chiếc máy bán tự động những viên nang đựng đồ chơi. Gashapon rất phổ biến ở Nhật và nhiều quốc gia khác. Nếu là một người yêu thích Gashapon, bạn chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua những chiếc máy này ở các khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm hay các quán cà phê. Tuy nhiên, đa số đồ chơi trong Gashapon thường là đồ chơi dành cho trẻ em. Nhưng “thiên đường máy Gashapon” vừa khai trương vào ngày 30/7 tại ga Akihabara (Tokyo) có nhiều món đồ hơn hướng đến mọi lứa tuổi.

Gashapon akihabara

“Thiên đường máy Gashapon” này có tên là Kenele Stand. Nằm tại sân ga số 6 của ga JR Akihabara, khu vực tuyến Sobu. Kenele Stand được vận hành bởi nhà sản xuất gacha Kenelephant.

Gashapon akihabara

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy Kenele Stand vì nó rất nổi bật. Với hơn 150 máy gachapon, bên trong chứa nhiều món đồ chơi khác nhau. Phù hợp với mọi lứa tuổi, chứ không chỉ dành cho trẻ con. Ở đây có một số đồ chơi như tượng của nghệ sĩ Hokusai cỡ nhỏ, bộ dụng cụ viết Calligraphy, dụng cụ câu cá hay tượng Phật,… Mỗi lượt chơi có giá là 200 yên (tương đương khoảng 44.000VND).

Gashapon akihabara

Ở Việt Nam, bạn có thể liên hệ shop http://nearsan.com or https://shopee.vn/huunghia777777. Tại đây bạn có thể tìm mua những mô hình Gashapon chính hãng BANDAI đến từ Nhật Bản.

Nguồn: kilala.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *