Near san xin dành tặng quý khách tấm thẻ tri ân tương ứng với những ưu đãi hấp dẫn

NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN

⛔ hướng dẫn áp dụng ưu đãi

thẻ khách hàng tiềm năng

Sau khi nhận được Thẻ Khách Hàng Tiềm Năng, bạn sẽ có ngay một mã Voucher Shopee in phía mặt sau của thẻ. Bạn sử dụng mã này để nhận ưu đãi giảm giá cho tất cả những đơn hàng kế tiếp trên kênh Shopee NearSan – Đồ Chơi Chính Hãng nhé. Bạn làm theo các bước như hình sau để áp Voucher của Shop:

Thẻ khách hàng danh dự

Sau khi nhận được Thẻ Khách Hàng Danh Dự, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi giảm giá 5% cho tất cả đơn hàng trong tương lai cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khác. Để hưởng ưu đãi giảm giá, đầu tiên bạn tìm sản phẩm cần mua trên kênh Shopee NearSan – Đồ Chơi Chính Hãng, trên kênh Shopee này sẽ thể hiện tất cả những mặt hàng Shop đang có sẵn. Sau đó bạn liên hệ với Shop qua số Zalo 0972 417 614, tổng giá trị đơn hàng của bạn sẽ giảm ngay 5% so với giá hiển thị trên Shopee. Cuối cùng bạn tiến hành chọn phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán khi nhận hàng. Đơn hàng sẽ tới tay bạn trong vòng 2-4 ngày.

Thẻ khách hàng thân thiết

Sau khi nhận được Thẻ Khách Hàng Thân Thiết, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi giảm giá 7% cho tất cả đơn hàng trong tương lai cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khác. Để hưởng ưu đãi giảm giá, đầu tiên bạn tìm sản phẩm cần mua trên kênh Shopee NearSan – Đồ Chơi Chính Hãng, trên kênh Shopee này sẽ thể hiện tất cả những mặt hàng Shop đang có sẵn. Sau đó bạn liên hệ với Shop qua số Zalo 0972 417 614, tổng giá trị đơn hàng của bạn sẽ giảm ngay 7% so với giá hiển thị trên Shopee. Cuối cùng bạn tiến hành thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng. Đơn hàng sẽ tới tay bạn trong vòng 2-4 ngày.