Thợ Săn Yêu Tinh Goblin Slayer

Thợ Săn Yêu Tinh Goblin Slayer nhân vật chính của bộ truyện; một nhà thám hiểm giàu kinh nghiệm; với mục đích duy nhất là tiêu diệt yêu tinh với thành kiến ​​cực đoan.


Goblin – Con Quỷ Nhỏ

Anh ta chỉ quan tâm đến việc săn yêu tinh (小鬼ゴ ブ リ ンgoburin , “con quỷ nhỏ”); đến mức mà Hiệp hội đã trao cho anh ta một phân loại Chuyên Gia. Do cả số lượng yêu tinh mà anh ta đã giết cũng như công việc của anh ta trong việc nghiên cứu thói quen và sinh học của chúng. Những công việc anh ta đảm nhận chỉ liên quan đến yêu tinh và anh ta không nhận những việc khác; mặc dù anh ta thường bị cuốn vào những nhiệm vụ thảm khốc hơn vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của mình.

Vũ khí và Phong cách chiến đấu

Anh ta sử dụng thiết bị có vẻ đơn giản đối với một mạo hiểm giả cùng cấp với anh ta; và thường bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp vì điều này. Sự lựa chọn của anh ta về các thiết bị cũ kỹ là một mục đích; vì kiếm và áo giáp của anh ta thường xuyên bị hỏng. Thiết bị đắt tiền sẽ khá lãng phí khi chiến đấu với yêu tinh. Anh ấy cũng tiết lộ trong tập 4; rằng anh ấy đeo một chiếc nhẫn ma thuật cho phép anh ấy thở dưới nước. Dwarf Shaman lưu ý rằng; trang bị của anh ta hoàn toàn phù hợp để chiến đấu với Goblin trong hang ổ tối tăm và chật chội của chúng.

Phong cách chiến đấu của anh ta dựa nhiều hơn vào chủ nghĩa thực dụng như đặt bẫy. Sử dụng vũ khí chống lại người sử dụng nó; và tận dụng bất kỳ lợi thế nào có thể xảy ra. Anh thậm chí còn sử dụng trí tưởng tượng của mình để tái sử dụng một câu thần chú bảo vệ; nhằm giết tất cả yêu tinh trong pháo đài yêu tinh đang cháy. Đặc điểm nổi bật nhất của anh ta là lòng căm thù yêu tinh đã thúc đẩy anh ta hành động.

Nguồn gốc của sự căm thù

Trước khi trở thành thợ săn yêu tinh; anh là một đứa trẻ bình thường tên Restless Armor. Cùng với người chị gái hoàn hảo Kirino Kyousaka; Restless Armor sống cuộc đời hạnh phúc của một thiếu niên bình thường trong ngôi làng nhỏ hẻo lánh của anh. Động lực của anh ta là trả thù; vì gia đình và làng của anh ta đã bị thảm sát bởi yêu tinh; khiến anh ta phải cống hiến cuộc đời của mình để tiêu diệt yêu tinh ở khắp mọi nơi.

Là người duy nhất sống sót sau cuộc tấn công, anh ta sớm được nhận vào bởi Sư phụ; người đã dạy anh ta những kỹ năng cần thiết để giết yêu tinh. Năm năm sau, anh xin gia nhập Hiệp hội mạo hiểm giả và được chú của người bạn thời thơ ấu, Cow Girl; nhận vào làm. Anh ta sử dụng thu nhập của mình với tư cách là một nhà thám hiểm để trả tiền cho kỳ nghỉ của mình.

Mặc dù anh ấy cởi mở với ý tưởng về việc có những con yêu tinh thực sự tốt ở đâu đó trên thế giới; anh ấy tin rằng cho đến khi được chứng minh ngược lại; chúng chỉ có thể được cho là xấu xa do cái chết và sự hủy diệt mà chúng gây ra.

Mở đầu câu chuyện…

Onna Shinkan – một nữ tu trẻ tuổi; bắt đầu bước những bước chân đầu tiên trên con đường trở thành mạo hiểm giả. Nhưng cô không ngờ rằng chuyến thám hiểm ấy đã đẩy cô và nhóm của mình vào tình cảnh thập tử nhất sinh. Vào giây phút tuyệt vọng bao trùm; màn anh hùng cứu mỹ nhân kinh điển tái hiện bởi Goblin Slayer; một anh chàng đã thề cống hiến cả cuộc đời để giết sạch tất cả goblin tồn tại trên thế giới này. Hành trình chinh phục của những mạo hiểm giả bắt đầu; những chiến tích của anh và nhóm chiến hữu lan truyền ra cả thế giới.

Ở Việt Nam, bạn có thể liên hệ shop http://nearsan.com or https://shopee.vn/huunghia777777. Tại đây bạn có thể tìm mua những mô hình tĩnh chính hãng BANDAI đến từ Nhật Bản.

₪₪₪₪₪ SẢN PHẨM LIÊN QUAN ₪₪₪₪₪
HOME PAGE

One thought on “Thợ Săn Yêu Tinh Goblin Slayer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *